Khám hậu môn trực tràng ở đâu uy tín và chất lượng?

2021-04-13 15:43:50

Khám hậu môn trực tràng ở đâu uy tín và chất lượng? Thắc mắc này liên tục nhận được sự quan tâm của khách hàng. Bởi vì theo số liệu thống kê số lượng bệnh nhân mắc phải các bệnh lý ở khu vực này ngày càng gia tăng hơn. Nhưng cần lưu ý rằng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình chữa trị.

KHÁM HẬU MÔN TRỰC TRÀNG Ở ĐÂU UY TÍN

Các bệnh lý ở khu vực hậu môn trực tràng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Mà đồng thời tình trạng này còn gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Và câu hỏi khám hậu môn ở đâu vì vậy cũng được nhiều bệnh nhân quan tâm hơn.

1. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Vào những năm đầu thế kỉ 20 thì bệnh viện Nhân Dân Gia Định được thành lập, được Pháp xây dựng. Hiện tại thì bệnh viện chính là cơ sở y tế trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có quy mô lớn lên đến 1200 giường bệnh cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Hơn nữa bệnh viện còn được đánh giá cao bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Các bác sĩ tại bệnh viện tiến hành chữa trị các bệnh hậu môn trực tràng theo nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào mức độ bệnh. Đồng thời tại bệnh viện có cả phương pháp truyền thống điều trị với chi phí thấp. Hoặc phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao nhưng mức chi phí cao hơn.

 Thông tin liên hệ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Thêm một địa chỉ cho câu hỏi khám hậu môn ở đâu đó là bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Ngoại tổng hợp. Nơi đây chính là địa chỉ thăm khám tin cậy, uy tín ở khu vực phía Nam được nhiều bệnh nhân an tâm chọn lựa khi có nhu cầu.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại bậc nhất. Do vậy bệnh nhân có thể an tâm trong việc đến đây thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng như trĩ, rò hậu môn, polyp hậu môn…

 Thông tin liên hệ: Số 20B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

3. Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh

Đây chính là bệnh viện hoạt động được 20 năm và quy mô 150 giường bệnh. Bệnh viện có trang thiết bị tiên tiến hiện đại hỗ trợ điều trị các bệnh hậu môn hiệu quả. Bệnh nhân đến bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh khám hậu môn sẽ được cung cấp dịch vụ chẩn đoán, chữa trị kỹ thuật cao như là:

► Phẫu thuật cắt trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp với phương pháp Longo.

► Áp dụng nội soi trong quá trình điều trị viêm phúc mạc.

► Dùng kỹ thuật nội soi nhằm chữa ung thư đại tràng.

► Nội soi tán thỏi bàng quang cho bệnh nhân.

► Bên cạnh đó thì bệnh viện còn sử dụng một số phương pháp như dùng máy đốt điện, cắt siêu âm nhằm phẫu thuật các bệnh hậu môn.

 Thông tin liên hệ: Số 781/1B Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

4. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Thêm một địa chỉ khám hậu môn trực tràng ở TPHCM nữa đó là bệnh viện ĐH Y Dược. Đây là bệnh viện hạng I thuộc Sở y tế TPHCM. Khoa hậu môn trực tràng bệnh viện chính là nơi chịu trách nhiệm trong việc chẩn đoán, điều trị các bệnh liên quan hậu môn trực tràng như là trĩ, polyp hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn…

Bệnh nhân đến đây thăm khám sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như nhu cầu chữa trị. Khi đó bác sĩ tư vấn cùng bệnh nhân phương pháp từ truyền thống cho đến hiện đại trong việc điều trị.

Ngoài ra bệnh viện còn được đánh giá cao bởi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám chữa trị bệnh lý hậu môn.

 Thông tin liên hệ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

5. Bệnh viện Bình Dân

Thêm một địa chỉ để bệnh nhân an tâm đến thăm khám hậu môn nữa đó là bệnh viện Bình Dân. Đây chính là bệnh viện hạng I, cơ sở y tế tuyến TW về phẫu thuật tổng quát cũng như niệu khoa. Do vậy nó cũng là địa chỉ uy tín để bệnh nhân có nhu cầu khám hậu môn trực tràng đến thăm khám điều trị.

Trong thời gian qua thì bệnh viện đa tiếp nhận, chữa trị rất nhiều trường hợp liên quan đến đại trực tràng từ trĩ cho đến thoát vị bẹn, rò hậu môn, nứt hậu môn…

 Thông tin liên hệ: 326 - 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.

6. Phòng khám đa khoa Hồng Cường

Vì những bệnh viện trên đây đều là bệnh viện công lập do vậy số lượng bệnh nhân một lần đến khá đông. Bệnh nhân cần phải xếp hàng chờ lượt vào thăm khám rất lâu. Do đó khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng bạn có thể tìm đến những phòng khám tư nhân để được hỗ trợ nhanh chóng tiện lợi.

Và Hồng Cường chính là địa chỉ khám và điều trị các bệnh hậu môn được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao. Đó là vì phòng khám sở hữu một số những lợi thế nổi bật bao gồm:

Phòng khám được cấp phép hoạt động từ Sở Y Tế TPHCM do vậy bệnh nhân an tâm trong việc thăm khám điều trị.

► Có đội ngũ y bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh lý hậu môn.

► Có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân khi đến đây.

► Đa dạng các phương pháp điều trị mà đặc biệt có nhiều phương pháp hiện đại nh HCPT, PPH được đánh giá cực kỳ cao về hiệu quả chữa trị.

► Thời gian làm việc linh động từ 8h sáng đến 8h tối tất cả các ngày kể cả thứ 7, chủ nhật hay lễ tết. Bệnh nhân có thể đặt lịch thăm khám để chủ động, không phải xếp hàng chờ đợi mất thời gian.

 Thông tin liên hệ: 87-89 Thành Thái, P14, Q10, TPHCM.

Bài viết trên đây chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn tìm ra được địa chỉ khám hậu môn uy tín chất lượng. Mọi câu hỏi liên quan đến bệnh lý hậu môn trực tràng cần hỗ trợ vui lòng click vào khung chat bên dưới ngay!

Tư vấn online

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)