Bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở TPHCM là nơi nào?

2021-03-20 19:43:45

Bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở TPHCM là nơi nào sẽ cung cấp cùng bạn đọc thông tin liên quan đến việc tìm đến địa chỉ chữa bệnh trĩ. Lý do vì hiện nay mặc dù có rất nhiều đơn vị khám và chữa trĩ trên thị trường nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng để có thể an tâm đồng hành.

BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TỐT NHẤT Ở TPHCM LÀ ĐÂU?

Nhắc đến địa chỉ khám bệnh trĩ hay khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào TPHCM thì dưới đây chính là danh sách một số địa chỉ bạn có thể an tâm chọn lựa:

1. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM I

Hiện nay khoa Tiêu hóa của bệnh viện ĐH Y Dược chính là địa chỉ thực hiện dịch vụ chăm sóc y tế, chữa trị toàn diện, an toàn, chuyên sâu tốt nhất về tiêu hóa. Sau khi thăm khám trĩ thì công tác chẩn đoán được thực hiện chính xác. Qua đó giúp người bệnh tìm ra nguyên nhân gây bệnh cũng như được tư vấn biện pháp điều trị phù hợp dựa theo từng thể trạng bệnh nhân.

Bệnh viện chính là nơi quy tụ nhiều bác sĩ, giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám điều trị bệnh trĩ nên bạn có thể an tâm khi chọn lựa.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM

Tham khảo thêm: Bảng giá cắt trĩ tại Bệnh viện ĐH Y dược

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ hàng đầu tại TP. HCM

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Nếu không biết bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở TPHCM là đâu thì bạn cũng có thể tìm đến bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Nơi đây tiền thân chính là Phòng Khám Đa Khoa Lý Thường Kiệt. Sau đó thì bệnh viện Hoàn Mỹ ra đời và trở thành địa chỉ bệnh viện tư nhân đầu tiên tại TPHCM.

Bệnh viện có lịch sử hơn 20 năm thành lập và phát triển. Hiện tại nơi đây được đánh giá chính là cơ sở y tế hàng đầu và được đông đảo bệnh nhân tin tưởng. Đến nay bệnh viện đã thực hiện điều trị thành công nhiều ca bệnh trĩ phức tạp với mức độ nguy hiểm cao.

Địa chỉ bệnh viện: 60-60A Phan Xích Long, P.1, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

3. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện được thành lập từ năm 1900 với lịch sử hơn 120 năm phát triển nơi đây được đánh giá là địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín hàng đầu ở khu vực miền Nam nói riêng và ở cả nước nói chung.

Thế mạnh của bệnh viện đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc điều trị nhiều chuyên khoa khác nhau nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc khám, điều trị cho bệnh nhân. Bệnh viện đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh trĩ khó và được đông đảo bệnh nhân an tâm đồng hành khi có nhu cầu.

Địa chỉ bệnh viện: 201B, Nguyễn Chí Thanh, Q.10, TP.HCM.

Bệnh viện Chợ Rẫy - chuyên khoa trĩ uy tín

4. Bệnh viện Bình Dân

Nếu không biết bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở TPHCM thì bạn cũng có thể tìm đến bệnh viện Bình Dân. Với hơn 65 năm thành lập thì hiện tại nơi đây chính là địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân chọn lựa điều trị bệnh trĩ.

Hiện tại bệnh viện chính là chuyên khoa hạng I tuyến trung ương do vậy được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại. Đồng thời còn phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu được các giáo sư, tiến sĩ, phó giáo sư cũng như bác sĩ chuyên gia đảm trách.

Khoa Ngoại tiêu hóa của bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh trĩ được đào tạo tốt và triển khai nhiều phẫu thuật chuyên sâu nhằm điều trị các bệnh lành tính, ác tính ở đường tiêu hóa cho người bệnh. Cụ thể bao gồm cắt trĩ theo phương pháp laser hoặc phương pháp Longo…

Địa chỉ bệnh viện:

Khu khám bệnh trụ sở chính: 371 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM.

Khu khám bệnh Kỹ thuật cao, 326 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM.

5. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Nếu bạn không có nhiều thời gian để xếp hàng, khám bệnh ở các địa chỉ vừa kể trên thì có thể tìm đến phòng khám Hồng Cường. Đây chính là một trong số các địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân uy tín nhất tại khu vực TPHCM. Phòng khám đảm nhận nhiều nhiệm vụ chữa trị bệnh khác nhau và trong đó có bệnh trĩ.

Ưu điểm của phòng khám chính là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đồng thời các bác sĩ của phòng khám còn được đào tạo nhiều năm với nhiều bác sĩ chính là tiến sĩ, thạc sĩ ở lĩnh vực tiêu hóa giúp điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

Bên cạnh đó thì phòng khám còn được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang và thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế hiện đại phục vụ cho nhu cầu chữa trị bệnh trĩ.

Đặc biệt nhất phòng khám áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại nhất hiện nay đó là HCPT và PPH. 2 phương pháp này vượt qua hoàn toàn các phương pháp cắt trĩ truyền thống với hàng loạt các ưu điểm quan trọng bao gồm:

Phòng khám trĩ Hồng Cường với nhiều năm kinh nghiệm

Thời gian điều trị nhanh chỉ khoảng từ 15 đến 20 phút.

♦ Đảm bảo an toàn, không xâm lấn và không đau, không chảy máu.

♦ Sau khi điều trị xong bệnh nhân có thể về nhà ngay mà không cần phải ở lại bệnh viện theo dõi.

♦ Khả năng tái phát cực thấp, đảm bảo nhiệm vụ hậu môn diễn ra tốt nhất…

Bên cạnh đó khi đến với Hồng Cường bệnh nhân còn có thể chủ động sắp xếp thời gian cho phù hợp với nhu cầu. Vì nơi đây khám và điều trị bệnh từ 8h00 buổi sáng đến 8h00 buổi tối tất cả các ngày kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Mọi thông tin của bệnh nhân cũng được bảo mật một cách tuyệt đối.

Địa chỉ phòng khám: 87-89 Thành Thái, P14, Q10, TPHCM.

Trên đây chính là thông tin hữu ích liên quan đến bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở TPHCM. Mọi câu hỏi cần tư vấn về bệnh trĩ vui lòng click vào khung chat bên dưới lập tức sẽ có nhân viên hỗ trợ giải đáp tận tình cùng bạn ngay!

Tư vấn online

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)